Tiếp thị

Tiếp thị thương mại: Định nghĩa, chiến lược, ưu điểm, nhược điểm

vimotngaymai
13 Chức năng của Marketing mỗi nhà tiếp thị nên biết
Thuật ngữ tiếp thị bao gồm tất cả các hoạt động và quy trình chuyên môn mà qua đó hàng hóa và dịch vụ tiếp cận từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng theo cách mà sự hài lòng hoặc tiện ích của người tiêu dùng được tối đa hóa và sức khỏe xã hội được nâng cao. Các chức năng của tiếp thị xoay quanh các chiến lược cho phép thương hiệu , doanh nghiệp, nhà sản xuất hoặc công ty mở rộng phạm vi của mình bằng cách biết khách hàng muốn gì và sau đó kết nối, thuyết phục và chuyển đổi những khách hàng đó cho sản phẩm và dịch vụ của họ.
vimotngaymai
Tiếp thị xanh - Lợi ích về tiếp thị xanh
Tiếp thị xanh là một thể loại tiếp thị nơi các sản phẩm và dịch vụ được quảng bá trên cơ sở lợi ích môi trường của chúng.
 
Hoặc tiếp thị xanh có thể được định nghĩa là tiếp thị các sản phẩm thân thiện với môi trường không gây hại cho môi trường và cũng được sản xuất bằng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.
vimotngaymai
Thương mại điện tử
Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động như là điện thoại.
vimotngaymai

KHẢO SÁT KHU VỰC

CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ CÓ và CHƯA CÓ WEBSITE

(Vv: CTG Việt Nam tặng 50 website chuẩn SEO miễn phí cho khách hàng)

(từ ngày 09/01/2020 đến ngày 09/02/2020)

***

Kính gửi: Quý doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi Công ty CTG Việt Nam có xây dựng chương trình Tặng 50 Website Chuẩn SEO miễn phí tới doanh nghiệp và các shop bán hàng online có nhu cầu sử dụng website vào hoạt động kinh doanh của mình.

vimotngaymai
Khai thác bảo hiểm online có thực sự khả thi ở thời điểm hiện tại.
Đó là câu hỏi khiến cho rất nhiều anh chị em quản lý, tư vấn viên bảo hiểm băn khoăn trong suốt 2019. Tuy nhiên, trong lúc bạn vẫn đang loay hoay tìm câu trả lời thì hàng trăm đồng nghiệp khác đã “Khởi động cuộc chơi” và thu hoạch kết quả ấn tượng.
Lý do để họ lựa chọn bảo hiểm online là giải pháp tăng trưởng cho cá nhân và đội nhóm 2020 là bởi:
vimotngaymai
Facebook Marketing: 6 Yếu tố cốt lõi quyết định thành công từ A–Z
Khái niệm Facebook có lẽ không còn gì xa lạ với tất cả chúng ta. Tôi có thể khẳng định rằng làm Facebook đóng góp một phần quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp.
Nhiều năm qua Facebook đã có rất nhiều sự thay đổi kể từ khi nó bước vào thị trường facebook marketing. Facebook trở thành một mạng xã hội lớn nhất thế giới.  Hơn thế nữa facebook còn có thể làm được những điều mà nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ mơ tới trong 10 năm trước.
vimotngaymai

Chiến lược marketing là gì? Cách xây dựng marketing chiến lược 2020

Tại sao nhiều người đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng một doanh nghiệp mới nhưng lại không có khách hàng? Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, bạn cần phải chủ động tìm kiếm và cho họ thấy sự tồn tại của bạn. Cách duy nhất để làm được điều đó chính là xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả vững chắc.

vimotngaymai

Marketing là gì? Tìm hiểu về marketing & 10 điều Marketer làm mỗi ngày

Bạn đã nghe nói về marketing và thắc mắc không biết marketing là gì? Hơn nữa, những người trong ngành marketing làm gì?

Trong một thế giới hiện đại mà mỗi ngày trôi qua, mỗi người đều phải tiếp cận hơn 10,000 thông điệp quảng cáo. Việc một thương hiệu nhận được sự chú ý lại trở thành yếu tố sống còn.

Đối mặt với sự cạnh tranh vô cùng gay gắt đó, marketer luôn cần đến một thói quen để duy trì. Điều đó không chỉ giúp họ hoàn thành tốt những việc được giao mà còn sáng tạo hơn nhằm đạt được kết quả vượt bậc.
10 nhiệm vụ mà nhân viên marketing thường làm mỗi ngày.
vimotngaymai
2019 sắp sửa khép lại đồng nghĩa với một thời kỳ hoàn toàn mới của các xu hướng, công nghệ và sự bất ngờ đang đợi chúng ta ở phía trước chặng đường. Dưới đây là những dự báo về những xu hướng thương mại điện tử có thể “cất cánh” rất mạnh mẽ trong năm tới mà các chủ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nên để mắt tới.
vimotngaymai
Thời gian đăng bài trên Facebook Fanpage 
-------------------------------------
I. Thời gian đăng bài trên Facebook
6-10h sáng Đăng bài lúc 7-9h sáng. Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Facebook”
vimotngaymai
Social Media Marketing và chiến lược Marketing trên các Mạng xã hội
Social media marketing là một hình thức trong digital marketing cách hiệu quả giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiếp cận với khách hàng tiềm năng của họ.
Hiện nay đa phần các khách hàng của bạn đều sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Vì thế nếu bạn không tương tác với họ qua các nền tảng của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest. Bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội lớn.
Vậy để một chiến lược Marketing hiệu quả trên các social media là gì? Nó sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp của bạn? Có phải nó giúp tạo ra những fans hâm hộ trung thành, thúc đẩy việc bán hàng và tìm được nguồn khách hàng tiềm năng?
vimotngaymai
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ