Bán hàng

Bạn có nghe nói đến tác hại của thói quen không. Chuyện một người thuận tay trái và viết bằng tay trái ngày nay cũng bình thường thôi. Nhưng trước đây kẻ đó là tội đồ và họ bị bắt buộc phải tập viết bằng tay phải. Ban đầu thì khó khăn đó, nhưng khi đã quen, việc đó cũng bình thường thôi và dẫn đến cuối cùng là người đó có thể làm bất cứ việc gì bằng tay trái cũng được, riêng viết phải viết bằng tay phải.
vimotngaymai

Facebook là số 1 - Website là số mấy?

Phương tiện kinh doanh đơn giản, dễ tìm nhanh nhất bây giờ là Facebook, hiệu quả sau Facebook là website bán hàng chuyên nghiệp và một số website thương mại điện tử.
vimotngaymai

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử có gì mà khiến nhà nhà đăng ký gian hàng, người người đăng sản phẩm bán hàng vậy? Vì sao sàn thương mại điện tử nhận đang dần trở thành thói quen mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Vì mua hàng trên này sẽ được freeship hoặc mua hàng trên này sẽ có thể mua được với giá tốt nhất. Để kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp phải phủ sóng trên tất cả các kênh có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và sàn thương mại điện tử là một trong những kênh bạn không thể bỏ qua.

vimotngaymai

Bán hàng đa kênh đang dần trở thành xu hướng kinh doanh chính của các doanh nghiệp bán lẻ trên thị trường hiện nay. Vì vậy, các website bán hàng khi được tích hợp với các kênh tiếp cận này sẽ tạo ra hiệu quả rất lớn cho các shop, cửa hàng và doanh nghiệp.

vimotngaymai
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ